Dịch Vụ BIM Navisworks

anabim 0 Comments 27 Tháng Một, 2015

 

DỊCH VỤ BIM NAVISWORKS BAO GỒM:bim navisworks anabim

  • Hỗ trợ khám phá trải nghiệm phương án thiết kế trong môi trường 3D.
  • Kiểm tra và phát hiện xung đột giữa các bộ môn Kiến trúc – Kết cấu – MEP.
  • Dự đoán, phân tích lỗi kịp thời, chính xác và minh bạch.
  • Giả lập thi công thời gian thực trực quan.
  • Cung cấp đầy đủ các tư liệu hướng dẫn xây dựng.

ANABIM cung cấp các giải pháp NavisWorks BIM cho các khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ NavisWorks của chúng tôi sẽ cung cấp các kịch bản BIM thiết kế thời gian thực, tạo điều kiện cho đội ngũ thiết kế để đưa ra quyết định tốt hơn, chính xác hơn và giảm thiểu tối đa các lỗi thiết kế gặp phải. Điều này cũng sẽ giúp gia tăng chiến lược phát triển bền vững của dự án, tránh lãng phí thời gian công sức, minh bạch và giúp cải thiện quá trình hợp tác giữa các thành viên tham gia dự án BIM.

Dịch vụ NavisWorks Bim cũng bao gồm việc tạo ra các mô hình 3D BIM, khai thác các thông tin dự án, phát hiện va chạm, tạo ra các thư viện tham số thông minh cho Mô hình. Các dịch vụ khác bao gồm chuyển từ BIM 3D sang BIM 4D với mục đích lập kế hoạch xây dựng, tiếp theo sẽ chuyển đổi sang BIM 5D cho mục đích bóc tách dự toán chi phí xây dựng. Ngoài ra gói dịch vụ BIM NavisWorks còn cung cấp các  dịch vụ khác như Mô phỏng năng lượng hay Xây dựng các tài liệu hướng dẫn xây dựng cho dự án.

Kiến trúc viện trợ sản phẩm phần mềm đánh giá dự án NavisWorks, kỹ thuật và xây dựng các chuyên gia trong việc đạt được kiểm soát hoàn hảo trên kết quả dự án. Dịch vụ của chúng tôi phấn đấu để tích hợp phần và đánh giá mô hình 3D và dữ liệu đa dạng với các bên liên quan của dự án. Họ tự hào trong việc cung cấp một tập hợp mạnh mẽ của phân tích hội nhập và thông tin liên lạc các công cụ giúp các đội thi công để tốt hơn môn phối hợp của họ, giải quyết xung đột và lập kế hoạch trước cho những dự án trước khi xây dựng hoặc cải tạo thực sự bắt đầu.

NavisWorks BIM hỗ trợ các nhóm Kiến trúc sư – Kết cấu – MEP – Xây dựng tối đa lợi ích trong toàn bộ quá trình thực dự án. Dịch vụ chúng tôi sẽ tích hợp các nguồn thông tin đa dạng đến từ tất cả các bên liên quan vào một mô hình 3D duy nhất, điều đó sẽ tạo ra một đội ngũ dự án mạnh mẽ cùng phương thức giao tiếp chuyên nghiệp, tăng cường khả năng hợp tác giữa các bên liên quan; điều này cho phép đưa ra quyết định nhanh hơn, chính xác hơn, tạo ra một dự án chính xác ngay từ khi công trình chưa được xây dựng. NavisWorks BIM cũng tạo điều kiện để cung cấp các tài liệu xây dựng chất lượng cao. Ngoài ra, việc phối các chuyên ngành trong một mô hình 3D có thể giúp trong việc tránh xung đột. Những lợi ích khác dó thể kể đến như hỗ trợ bóc tách dự toán chi phí. NavisWorks BIM cũng cho phép chế tạo sẵn các cấu kiện, vật liệu khác nhau giúp giảm thiểu thời gian thi công. Do đó sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa, đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình.

NavisWorks BIM sẽ giúp thiết lập các tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ tin cậy, hiệu quả chi phí và tiến độ trong quá trình xây dựng dự án. Các dịch vụ NavisWorks BIM của chúng tôi có thể tự tin đảm bảo rằng Khách hàng sẽ có được những lợi ích tối đa với chi phí tối thiểu. Liên hệ ngay để biết thêm về dịch vụ.

Leave a Comment